Anh vinh group


Giới thiệu Tập đoàn Anh Vinh
 2019-12-15

Việt Nam được đánh giá là quốc gia phát triển năng động, duy trì tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh và mạnh mẽ nhất ở khu vực Châu Á - Thái Bình Dương trong những năm qua. Trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế, Việt Nam ngày càng thể hiện được uy tín khi trở thành đối tác quan trọng của nhiều quốc gia, tổ chức, đồng thời là thành viên của nhiều hiệp định thương mại lớn. Sự hấp dẫn của môi trường đầu tư kinh tại Việt Nam chính là động lực quan trọng để tiếp tục thu hút ngày càng nhiều các tập đoàn đa quốc gia trên thế giới tìm đến đầu tư kinh doanh.

Tập đoàn Anh Vinh được thành lập ngày 17 - 01- 2008 có trụ sở chính đặt tại số 537, Quốc lộ 51, khu phố 3, phường Long Bình Tân, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai với vốn điều lệ trên 2000 tỷ đồng. Đây là tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam phát triển sớm và sôi động nhất của Việt Nam với những địa phương được mệnh danh là “đầu tàu” của kinh tế Việt Nam như: TP.Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương và Bà Rịa Vũng Tàu.

Tại đây đã hình thành một hệ thống hạ tầng giao thông cơ bản hoàn thiện với các tuyến đường bộ, đường cao tốc, cảng biển nước sâu, sân bay. Trong tương lai không xa, Đồng Nai sẽ là nơi xây dựng Cảng hàng không sân bay quốc tế Long Thành, cao tốc hiện đại nhất Việt Nam Bến Lức - Long Thành, cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu…

Với những lợi thế đắc địa và vô cùng thuận lợi trên, Tập đoàn Anh Vinh hiện đã nhanh chóng phát triển, hiện sở hữu và vận hành các công ty thành viên quy mô ở 6 lĩnh vực: Giáo dục - y tế, tư vấn du học - cung ứng xuất khẩu lao động, vận tải - du lịch, tư vấn thiết kế xây dựng - thương mại, khai thác khoáng sản, bất động sản. Tập đoàn Anh Vinh đã trở thành đối tác rất tin cậy của nhiều công ty, tập đoàn và chính quyền các địa phương với dự án lớn từ Bắc vào Nam, đặc biệt là tại Hà Nội, Ninh Bình, TP.Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương và Bà Rịa - Vũng Tàu…  Ngoài ra Tập đoàn đã mở Văn phòng đại diện tại các tỉnh như: Gia Lai, Đắk Lắk, Bình Thuận, Ninh Thuận, Trà Vinh và Văn phòng đại diện tại Tokyo Nhật Bản.

Để có được những bước phát triển nhảy vọt, Tập đoàn Anh Vinh đã gầy dựng được đội ngũ các nhà quản lý trình độ cao, giàu kinh nghiệm thực tế, đội ngũ nhân viên tài năng, tâm huyết và sáng tạo.

Bên cạnh đó Tập đoàn Anh Vinh còn xây dựng được mối quan hệ chiến lược với nhiều đối tác về tài chính mạnh của Việt Nam như Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam, Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam, Ngân hàng ngoại thương Việt Nam…

Trong lĩnh vực:

Xây dựng

Tập đoàn Anh Vinh là đơn vị có nhiều kinh nghiệm, uy tín và tiềm lực tài chính cho các dự án xây dựng được triển khai đảm bảo chất lượng và đúng tiến độ; được khách hàng, chủ đầu tư, các đơn vị liên danh, liên kết trong và ngoài nước biết đến là một nhà thầu chuyên nghiệp ở các lĩnh vực đầu tư, thi công xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp, công trình thủy, hạ tầng kỹ thuật, giao thông,…Tập đoàn Anh Vinh tự hào là đơn vị tư vấn- thiết kế- xây dựng thành công cho các chủ đầu tư các dự án lớn như: Các Dự án đặc biệt, Dự án hạ tầng kỹ thuật Khu Công nghệ cao; Dự án chống sạt lở bán đảo Thanh Đa - Thành phố Hồ Chí Minh và các Dự án trọng điểm trong khu vực lân cận.

 

Trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn

Nhằm đa dạng hóa lĩnh vực hoạt động với phương châm “Phát triển kinh  tế song hành cùng phát triển tri thức”, Tập đoàn Anh Vinh đã mở rộng hoạt động kinh doanh sang lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực y tế có trình độ cao. Điều này đã được minh chứng khi năm 2010, Anh Vinh mạnh dạn lập đề án đầu tư xây dựng thành lập trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn tại phường Long Bình Tân, Biên Hòa, Đồng Nai với tổng diện tích lên tới 14,6 ha với mô hình Trường – Bệnh Viện – Khu nghỉ dưỡng. Đây là dự án đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong quá trình phát triển của Tập đoàn Anh Vinh. Trường Lê Quý Đôn được xây dựng và đi vào hoạt động là tâm điểm thu hút sự quan tâm của chính quyền địa phương, các nhà đầu tư và phụ huynh, học sinh, góp phần bổ sung đội ngũ tri thức trẻ cho tỉnh Đồng Nai và khu vực.

Bên cạnh nâng cao kỹ năng thực hành, tạo cơ hội việc làm cho sinh viên các ngành học tại các đơn vị, công ty trong nước, trường CĐ Lê Quý Đôn còn tìm hiểu và liên kết với một số đơn vị tại Nhật Bản nhằm thực hiện chủ trương chung của Đảng và Nhà nước về xã hội hóa giáo dục, y tế - chăm sóc sức khỏe cộng đồng; giúp sinh viên vững vàng về chuyên môn, có việc làm ngay và thu nhập cao sau khi ra trường. Hiện nay trường đang thực hiện đào tạo và đào tạo lại nguồn nhân lực y tế cho tỉnh Đồng Nai, và đào tạo điều dưỡng sang Nhật Bản làm việc. Tập đoàn đang hợp tác với Mỹ, Đức, Nhật Bản ... để có thể triển khai mô hình bệnh viện điều trị ung thư lớn nhất khu vực Đông Nam Á với những công nghệ điều trị hiện đại tiên tiến. Hiện Tập đoàn Anh Vinh đã được Chính phủ đồng ý về chủ trương phát triển thành trường đại học Y dược Quốc tế trong thời gian tới.

 

Đồng thời, Trường cao đẳng Lê Quý Đôn Việt - Nhật được tỉnh Đồng Nai tin tưởng giao nhiệm vụ đào tạo, đào tạo lại và đào tạo nâng cao cho đội ngũ cán bộ y tế tuyến huyện của 11 huyện, TX.Long Khánh, TP.Biên Hòa và một số bệnh viện tuyến tỉnh. Đặc biệt nhà trường đã tích cực tham gia đào tạo nguồn nhân lực y tế chất lượng cho địa phương và xuất khẩu sang các nước.

Trường cao đẳng Lê Quý Đôn Việt - Nhật còn là đối tác chiến lược đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực khối ngành chăm sóc sức khỏe cho Bệnh viện đại học y dược Shing Mark. Đây là bệnh viện tư nhân lớn bậc nhất Đồng Nai do Đài Loan đầu tư. Sinh viên được đào tạo sâu về lý thuyết tại trường, thực hành và thực tập triển khai tại Bệnh viện đại học y dược Shing Mark. Khi ra trường, sinh viên được bệnh viện giữ lại làm việc, cam kết mức lương cao hơn các bệnh viện trên địa bàn và có thể sang làm việc dài hạn ở các bệnh viện của Tập đoàn Shing Mark tại Đài Loan.

Trường Cao đẳng Lê Quý Đôn đã thu được thành công khi đào taọ được nhiều sinh viên đủ điều kiện để tham gia chương trình tu nghiệp ở nước ngoài. Đây là động lực để Trường nỗ lực hơn nữa trong việc nâng cao chất lượng dạy và học để góp phần công nghiệp hóa đất nước.

Xuất Khẩu lao động:

Đến thời điểm hiện tại, Tập đoàn Anh Vinh là đơn vị duy nhất tại tỉnh Đồng Nai được Bộ Lao động - thương binh và xã hội cấp Giấy phép cung ứng và xuất khẩu lao động. Tập đoàn đã ký kết hợp tác đưa lao động sang làm việc tại nhiều quốc gia, trong đó có Nhật Bản, Úc, New Zealand, Cộng hòa Liên bang Đức… Theo đó các đối tác sẽ cùng phối hợp với Tập đoàn Anh Vinh triển khai khép kín từ khâu tuyển sinh, đào tạo và đưa lao động đi xuất khẩu với chi phí thấp nhất, thời gian đào tạo ngắn, công việc ổn định và thu nhập cao.

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, chúng tôi xây dựng được  đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cùng cơ sở đào tạo được đầu tư bài bản, hiện đại  với diện tích trên 6000m2, mạng lưới tuyển dụng trải rộng khắp cả nước. Trung tâm Tư vấn du học và Cung ứng Lao Động Ngoài Nước của Tập đoàn khẳng định uy tín và năng lực đáp ứng các yêu cầu của nhà tuyển dụng, đối tác trong lĩnh vực đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực, đào tạo nghề và tư vấn du học .

 

Vận tải và du lịch

Tại Việt Nam, ngành vận tải logictic và du lịch đang phát triển rất mạnh, trở thành những ngành đầu tàu quan trọng đóng góp lớn vào sự phát triển của đất nước hằng năm. Để khai thác lợi thế này Tập đoàn Anh Vinh đã đầu tư hệ thống vận tải hành khác và hàng hóa, đồng thời Tập đoàn đang đầu tư xây dựng hệ thống khách sạn tại Phú Quốc, Côn Đảo và TP.Hồ Chí Minh. Trong tương lai không xa, vận tải du lịch sẽ là một trong những lĩnh vực có thế mạnh của Tập đoàn Anh Vinh.

 

Khai thác khoáng sản

Tập đoàn Anh Vinh hiện sở hữu những mỏ đá phục vụ các công trình xây dựng và dân dụng có trữ lượng lớn, đá có chất lượng tốt, được khai thác bởi đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề và công nghệ hiện đại. Năng lực khai thác và chế biến đá xây dựng của Tập đoàn hàng năm đạt trên 200.000 mét khối đá dăm thành phẩm và 500.000 mét khối đá ốp lát các loại/ năm, được chế biến từ 7 dây chuyền nghiền sàng đá có công suất từ 150 đến 300 tấn/giờ theo chủng loại và các loại máy cưa xẻ đá loại 6-12 mũi, kích cỡ do khách hàng yêu cầu. Sản phẩm đá của Tập đoàn đạt tiêu chuẩn AASHTO, TCVN... đã được Viện Vật liệu xây dựng - Bộ Xây Dựng cấp giấy chứng nhận.

 

Với lợi thế Tập đoàn tọa lạc trên Quốc lộ 51 - Đồng Nai tiếp giáp với các tỉnh như Tp. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu nên có hệ thống giao thông đường thủy, đường bộ phát triển rất thuận lợi cho việc tiêu thụ sản phẩm; Có công nghệ chế biến đá hiện đại với thiết bị, máy móc thiết bị nhập từ Italy, Nga, Nhật bản, Đài Loan...; Có nguồn nguyên liệu đá và cát với trữ lượng lớn, chất lượng cao; Thời gian gắn bó với thị trường vật liệu xây dựng nhiều năm và được nhiều nhà đầu tư, nhà thầu tin dùng sản phẩm của Tập đoàn để phục vụ cho các công trình lớn, yêu cầu khắt khe về chất lượng và tiến độ thi công.

Sản phẩm đá của Tập đoàn đã được Viện khoa học và công nghệ - Bộ xây dựng thử nghiệm nhiều lần qua các năm đều đảm bảo cho các công trình xây dựng có yêu cầu chất lượng kỹ thuật cao, sản phẩm đã cung cấp cho dự án lớn trên cả nước.

Với bề dày kinh nghiệm trên 10 năm sản xuất đá làm vật liệu xây dựng, phương châm phục vụ: UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - HIỆU QUẢ đồng thời thực hiện tốt các chất lượng để phục vụ khách hàng, giữ gìn thương hiệu của Doanh nghiệp. Tập đoàn Anh Vinh khai thác, chế biến khoáng sản mong muốn và sẵn sàng hợp tác, phục vụ tất cả quý khách hàng.

 

Bất động sản

Bất động sản là lĩnh vực có tốc độ tăng trưởng cao do nhu cầu về nhà ở của người dân Việt Nam ngày càng lớn, nhất là tại các đô thị lớn mà Tập đoàn đang hiện diện. Tại TP.Hồ Chí Minh nhu cầu nhà ở gồm nhà phố liền kề, căn hộ chung cư cao cấp đang có nhu cầu cao. Đặc biệt với chính sách mở cửa thông thoáng, Việt Nam đã bắt đầu cho người nước ngoài sở hữu nhà. Để đón cơ hội từ lĩnh vực kinh doanh bất động sản, Tập đoàn Anh Vinh hiện đã sở hữu hàng trăm ha đất tại ở những vị trí đắc địa, mật độ dân số đông như TP.Hồ Chí Minh, Đồng Nai và Bình Dương. Đây chính là nguồn lực lợi thế mạnh để Tập đoàn Anh Vinh tiến sâu vào lĩnh vực bất động sản, đặc biệt là phân khúc nhà ở chung cư, biệt thự tầm chung và cao cấp. Lĩnh vực bất động sản sẽ được tập đoàng đầu tư mạnh, tạo ra doanh thu lớn trong những năm tới.

Tập đoàn Anh Vinh đang không ngừng lớn mạnh, từng bước khẳng định được uy tín và trách nhiệm của mình bằng việc hoàn thành nhiều công trình lớn trên khắp đất nước, trở thành đối tác đáng tin cậy của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Tập đoàn Anh Vinh tiếp tục đạt thêm một dấu mốc quan trọng trong năm 2018 với vinh dự lọt Top 10 giải thưởng Thương Hiệu Nổi Tiếng Đất Việt 2018 – nằm trong chương trình “Tự Hào Thương Hiệu Việt Nam năm 2018” do Viện Khoa học Phát triển nhân lực Kinh Tế và Văn hóa (SIDECM) tổ chức.

Đến với Anh Vinh để được tư vấn, được tạo cơ hội hợp tác đầu tư, xây dựng và đào tạo với chất lượng cao.