Anh vinh group


Tập đoàn Anh Vinh được vinh danh ‘Top 50 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2019’
 2020-05-06

     Ngày 24/8/2019, Tập đoàn Anh Vinh vinh dự được nhận giải “Top 50 Nhãn hiệu Nổi tiếng Việt Nam 2019”, trong chương trình tư vấn và bình chọn “Nhãn hiệu nổi tiếng - Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam năm 2019” do Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam công nhận và trao tặng.

Ông Nguyễn Huy Anh – Tổng Giám đốc Tập đoàn Anh Vinh đại diện doanh nghiệp nhận giải.

     Tập đoàn Anh Vinh được thành lập ngày 17/01/2008 có trụ sở chính đặt tại F3 Khu Dân cư Bắc Rạch Chiếc, Đường số 5, P. Phước Long A, Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh với vốn điều lệ trên 3.500 tỷ đồng.

     Với những lợi thế đắc địa và vô cùng thuận lợi trên, Tập đoàn Anh Vinh đã phát triển nhanh chóng, hiện sở hữu và vận hành các Công ty thành viên ở 6 lĩnh vực:

          - Giáo dục và Y tế.

          - Tư vấn du học và Cung ứng Lao động ngoài Nước.

          - Vận tải và Du lịch.

          - Xây dựng và Năng lượng.

          - Khai thác khoáng sản.

          - Bất động sản.

     Tập đoàn Anh Vinh đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều Công ty, Tập đoàn và Chính quyền các địa phương với dự án lớn từ Bắc vào Nam, đặc biệt tại Hà Nội, Ninh Bình, TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương và Bà Rịa - Vũng Tàu…  Ngoài ra Tập đoàn đã mở Văn phòng đại diện tại các tỉnh như: Huế, Gia Lai, Đắk Lắk, Bình Thuận, Ninh Thuận, Trà Vinh, Bà Rịa - Vũng Tàu và Văn phòng đại diện tại Tokyo Nhật Bản, Hoa Kỳ, Singapore, Hàn Quốc...

     Để có được những bước phát triển nhảy vọt, Tập đoàn Anh Vinh đã gầy dựng được đội ngũ các nhà quản lý trình độ cao, giàu kinh nghiệm thực tế, đội ngũ nhân viên tài năng, tâm huyết và sáng tạo.

     Thương hiệu Tập đoàn Anh Vinh phủ rộng trên toàn quốc đã đạt được các tiêu chí Hội Sở hữu trí tuệ đề ra, được ban tổ chức đánh giá cao và trao tặng chứng nhận “Top 50 Nhãn hiệu Nổi tiếng Việt Nam” trong chương trình vinh danh các “Nhãn hiệu nổi tiếng - Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam” năm 2019.

     “Danh hiệu này là minh chứng cho những đóng góp, nỗ lực của Tập đoàn đối với sự phát triển xã hội, đồng thời khẳng định hướng đi đúng đắn của Tập đoàn Anh Vinh trong hơn 11 năm qua. Giải thưởng này không chỉ là sự ghi nhận mà còn là bước đệm quan trọng, giúp nâng tầm thương hiệu, thúc đẩy mạnh mẽ và hỗ trợ đắc lực cho hoạt động kinh doanh của Tập đoàn, để Tập đoàn Anh Vinh tiếp tục ghi dấu ấn của mình, vươn tầm ra khu vực và thế giới”.