Anh vinh group


Hoa hậu Huỳnh Vy đội vương miện, cùng cầu thủ Công Phượng về thăm trường cũ
 2020-03-19

     Hoa hậu Du lịch Thế giới 2018 vừa có chuyến về thăm lại trường cũ và nhận trọng trách mới. Cô trở thành đại sứ giúp quảng bá và đồng hành trong nhiều hoạt động khác nhau cùng nhà trường.

Huỳnh Vy và Công Phượng rạng rỡ trong ngày đến thăm Trường cao đẳng Lê Quý Đôn

     Hoa hậu Huỳnh Vy đã có dịp cũng cầu thủ Công Phượng về thăm lại Trường cao đẳng Lê Quý Đôn (Đồng Nai). Cả hai được chọn làm đại sứ của nhà trường trong thời gian tới. Cụ thể, với việc từng là cầu thủ giỏi tham gia thi đấu tại nước ngoài, Công Phượng được giao vị trí đại diện cho Trung tâm tư vấn du học và cung ứng lao động. Trong khi đó, Huỳnh Vy được mời làm đại sứ của nhà trường vì từng là cựu sinh viên và là một trong số những gương mặt nổi trội thời gian qua.

     Tại buổi gặp gỡ, đích thân hiệu trưởng Trường cao đẳng Lê Quý Đôn đã trao đổi, giới thiệu các hoạt động của nhà trường thời điểm hiện tại và chia sẻ những mong muốn cùng đại sứ Huỳnh Vy. Nhà trường tự hào vì Huỳnh Vy từng là cựu sinh viên nơi đây và đánh giá cao những thành tích của Huỳnh Vy tại đấu trường nhan sắc quốc tế cũng như những hoạt động xã hội ý nghĩa mà cô làm được trong thời gian qua.

Huỳnh Vy và Công Phượng sẽ có nhiều hoạt động trong vai trò đại sứ thời gian tới .

     Diện bộ áo dài trắng giản dị, đội vương miện cao quý của cuộc thi Miss Tourism Queen Worldwide 2018 về nhận trọng trách mới, Huỳnh Vy vừa hào hứng xen lẫn sự hồi hộp. Cô chia sẻ: “Bản thân Vy cảm thấy rất vinh hạnh khi được nhà trường mời về và nhận vai trò đầy tự hào này. Là đại diện của trường, đồng nghĩa với việc trên vai Vy có một trọng trách mới, rất quan trọng. Vy hi vọng và tin rằng với sự cố gắng của mình, Vy có thể cùng ngôi trường mà Vy rất yêu quý đến được với nhiều bạn sinh viên, chắp cánh cho hoài bão của nhiều bạn trẻ". 

     Hoa hậu Huỳnh Vy cũng đã có dịp đi tham quan cơ sở vật chất của nhà trường. Cô cũng dành thời gian gặp gỡ và động viên các bạn sinh viên đang học tập nỗ lực, phấn đấu đạt kết quả thật tốt. Người đẹp tiết lộ trong thời gian tới cô và cầu thủ Công Phượng sẽ có nhiều hoạt động trong vai trò đại sứ của mình như tham gia quay clip giới thiệu, dự những buổi giao lưu, tư vấn cùng sinh viên, đặc biệt là sẽ đi cùng trường trong các hoạt động tuyển sinh cho năm học mới.

Thành Long