Anh vinh group


Tập đoàn Anh Vinh và Trường Cao đẳng Lê Quý Đôn hướng đến đào tạo chất lượng cao, sinh viên ra trường có việc làm
 2023-12-15

Tập đoàn Anh Vinh và Trường Cao đẳng Lê Quý Đôn luôn phấn đấu không ngừng để hoàn thiện, nâng cao chất lượng giáo dục để trở thành ngọn cờ đầu...

Được biết, tập đoàn Anh Vinh thành lập ngày 17/1/2008, hoạt động trong lĩnh vực Giáo dục đại học, cung ứng và xuất khẩu lao động, bất động sản, vận tải và khai thác khoáng sản, Tư vấn thiết kế và xây dựng công trình... Ngoài trụ sở chính đặt tại TP.Biên Hòa, tới nay Tập đoàn có 3 chi nhánh tại thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh và Thành Phố Ninh Bình.

Năm 2014, Tập đoàn Anh Vinh tổ chức thành lập Trường Cao đẳng Lê Quý Đôn. Với nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực và cung cấp các công nhân viên lành nghề cho các tập đoàn lớn trong cũng như ngoài nước, Trường Cao đẳng Lê Quý Đôn đã và đang hoàn thành được những trọng trách của mình.

Tập đoàn Anh Vinh và Trường Cao đẳng Lê Quý Đôn hướng đến đào tạo chất lượng cao, sinh viên ra trường có việc làm.

Tập đoàn Anh Vinh và Trường Cao đẳng Lê Quý Đôn hướng đến đào tạo chất lượng cao, sinh viên ra trường có việc làm.

Nhà trường đã được xác định phát triển theo định hướng đào tạo chuyên sâu ngành khoa học sức khỏe, y sĩ, dược sĩ, điều dưỡng, y tế dự phòng để cung cấp nhân lực cho các tập đoàn, công ty lớn mà đơn vị hợp tác.

Sau gần 10 năm hình thành và phát triển, Trường Cao đẳng Lê Quý Đôn ngày càng chú trọng đầu tư vào hệ thống phòng học, thiết bị, các khu vực phục vụ cho việc dạy và học tiên tiến. Trường có lực lượng cán bộ đầu đàn ở các ngành và kể cả giảng viên ở phía Bắc (với hơn 500 cán bộ nhân viên giảng dạy).

Sinh viên được đào tạo bài bản, nâng cáo chất lượng giảng dạy.

Đến nay, Trường cao đẳng Lê Quý Đôn đã được xây dựng hiện đại, cơ sở vật chất phục vụ đào tạo hoàn chỉnh và đồng bộ, đội ngũ cán bộ giảng viên tâm huyết, trình độ cao. Với 6 cơ sở tại các tỉnh thành như Đồng Nai, TP.HCM, Cần Thơ, Nha Trang, Ninh Bình, Hà Nội tiếp nhận và trực tiếp đào tạo các sinh viên trong và ngoài nước để đào tạo đưa học viên/ người lao động đi nước ngoài.

Đặc biệt Trường Cao đẳng Lê Quý Đôn là trường sớm xây dựng mối liên kết với đối tác Nhật Bản trong đào tạo và cung ứng nhân lực ngành chăm sóc sức khỏe để Tập đoàn thực hiện việc đưa người lao động đi làm việc tại Nhật Bản. Bên cạnh đó, trường còn mở rộng liên kết với các đối tác lớn của Mỹ, Singapore, Úc…

Đến nay, nhà trường đã ký kết và phối hợp với Tập đoàn Anh Vinh đưa người đi học tập và làm việc tại 6 nước là Mỹ, Cannada, Úc, Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản... mở chi nhánh ở các nước, hỗ trợ học viên và người lao động tại nước ngoài.

Ông Đặng Quang Vinh - Chủ tịch Tập đoàn Anh Vinh đồng thời là Chủ tịch Hội đồng quản trị của Trường Cao đẳng Lê Quý Đôn cho biết: Khi người lao động tại nước ngoài hay học viên đăng ký đi du học hoặc xuất khẩu lao động tại 6 nước mà đơn vị ký kết thì chỉ mất khoảng 2 tháng để hoàn thành xong các thủ tục, hồ sơ cũng như được hỗ trợ tối đa nhất về kinh phí đào tạo/chương trình đăng ký.

"Đơn cử như đối với các học viên hay người lao động muốn đi Mỹ để làm việc thì đơn vị đã ký kết với các tập đoàn lớn tại đất nước này theo diện M1 và người lao động/ học viên chỉ mất khoảng 2 tháng là có thể hoàn thành các thủ tục cần thiết để bay sang nước ngoài làm việc. Đây là chương trình độc quyền và duy nhất tại Việt Nam mà Trường Cao đẳng Lê Quý Đôn thuộc Tập đoàn Anh Vinh đã xúc tiến hợp tác được với các đơn vị sử dụng lao động ở nước bạn", ông Vinh nói.

Trường Cao đẳng Lê Quý Đôn cũng cam kết 100% sinh viên sau khi ra trường đều đảm bảo có việc làm, nhiều sinh viên được các tập đoàn lớn đưa về thực tập cũng sẽ trả 50-75% lương cơ bản.

 

Việc nhà trường và Tập đoàn Anh Vinh kết nối được với các doanh nghiệp xuất khẩu lao động uy tín tại 6 quốc gia có người Việt sinh sống, làm việc thật sự là một kênh quan trọng không chỉ đối với sinh viên mà còn với người lao động có nhu cầu đi làm việc ở nước ngoài.

Trong đó đáng chú ý nhất là việc thực hiện các chương trình du học, hợp tác để trao đổi sinh viên Việt Hàn với trường Đại học khoa học kỹ thuật ChunNam (Hàn Quốc) và sự hợp tác giữa Tập đoàn Anh Vinh với các công ty, tập đoàn nổi tiếng như Huyndai, Sam Sung, Daewoo…

Tập đoàn Anh Vinh và Trường Cao đẳng Lê Quý Đôn luôn phấn đấu không ngừng để hoàn thiện, nâng cao chất lượng giáo dục để trở thành ngọn cờ đầu

 

Những năm vừa qua, Tập đoàn Anh Vinh là đơn vị uy tín, có giấy phép xuất khẩu lao động nên rất thuận lợi để trường tổ chức hợp tác đào tạo diện EB3 với 10 ngành gồm: chăm sóc sắc đẹp, điều dưỡng, hộ sinh, dược, công nghệ ô tô, điện công nghiệp, điện dân dụng, may công nghiệp, quản trị kinh doanh và xây dựng.

Trong vòng 24 tháng, học viên vừa học tiếng Anh, vừa học chuyên môn trong khi hoàn thiện hồ sơ xin visa. Đây là một xu hướng định cư đang được nhiều người quan tâm hiện nay. Điều kiện thuận lợi khá quan trọng là khi nộp hồ sơ, người lao động, học viên chưa biết hoặc chưa đạt về ngoại ngữ được tham gia khóa học miễn phí “tiếng Mỹ dành cho người làm việc tại Mỹ” trước khi xuất cảnh (240 tiết, từ 6-8 tháng).

Nhận thức được việc đào tạo nguồn nhân lực hiện nay còn tình trạng "thừa thầy, thiếu thợ", Tập đoàn Anh Vinh đã nâng cao năng lực, phát triển Trường Cao đẳng Lê Quý Đôn thành một trường đào tạo đa ngành nghề, phấn đấu đến năm 2025 trở thành trường cao đẳng đa ngành, đào tạo theo định hướng ứng dụng của quốc gia. Trường Cao đẳng Lê Quý Đôn cũng cam kết 100% sinh viên sau khi ra trường đều đảm bảo có việc làm, nhiều sinh viên được các tập đoàn lớn đưa về thực tập cũng sẽ trả 50-75% lương cơ bản.

Tập đoàn Anh Vinh và Trường Cao đẳng Lê Quý Đôn luôn phấn đấu không ngừng để hoàn thiện, nâng cao chất lượng giáo dục để trở thành ngọn cờ đầu – được các học sinh và phụ huynh lựa chọn là một trong những trường đào tạo hàng đầu khu vực Đông Nam Bộ và điểm đến đáng tin cậy của sinh viên cả nước.