Anh vinh group


Tập đoàn Anh Vinh Trao Quà Tết Kỷ Hợi 2019
 2020-05-06

     Tập đoàn Anh Vinh là một trong những đơn vị luôn quan tâm, hỗ trợ và đồng hành cùng các ban ngành đoàn thể Quận 9 trong công tác từ thiện xã hội trên địa bàn Quận; một trong nhiều chủ trương, chính sách đó là trao tặng quà tết cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn vào dịp Tết Nguyên đán nhằm hỗ trợ các hộ gia đình có thêm điều kiện vui xuân đón Tết

     Chính vì những lý do đó, sáng ngày 21/01/2019 tại Nhà văn hóa Thiếu Nhi Quận 9 đã diễn ra chương trình Tặng quà Tết Kỷ Hợi 2019 cho các hộ dân tộc có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Quận 9 do Tập đoàn Anh Vinh là đơn vị tài trợ chính cho chương trình này.

     Đến dự sự kiện ý nghĩa này, về phía Tập đoàn Anh Vinh có sự hiện diện của Ông Bùi Văn Chiêu - Phó Tổng giám đốc, Bà Trần Thị Ngọc Thúy -  Phó Tổng giám đốc, Bà Vũ Thị Loan - Chủ tịch Công đoàn.

     Về phía lãnh đạo Quận có sự hiện diện của Ông Nguyễn Ngọc Cường - Phó Chủ tịch UBND Q9, Ông Phan Tấn Việt - Phó Trưởng ban dân vận Quận ủy, Bà Nguyễn Thị Sa - Phó trưởng ban Tuyên giáo Quận ủy và các đồng chí là lãnh đạo của các Ban, Ngành, Đoàn thể của Quận. Ngoài ra còn có sự hiện diện của 150 hộ dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được nhận quà cũng có mặt trong hội trường ngày hôm nay.

     Phát biểu tại buổi phát quà, Ông Bùi Văn Chiêu - Phó tổng giám đốc Tập đoàn Anh Vinh gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Lãnh đạo Quận, các Ban, Ngành, Đoàn thể đã quan tâm và tạo điều kiện cho Tập đoàn trong suốt thời gian qua. Ông Bùi Văn Chiêu cũng gởi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể 150 hộ dân tộc có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.