Anh vinh group


Tập đoàn Anh Vinh: Năng lực vững chắc - Cạnh tranh thời hội nhập
 2020-05-06

      Với chiến lược phát triển toàn diện, năng lực tài chính hùng mạnh, Tập đoàn Anh Vinh đã trở thành đối tác rất tin cậy với nhiều dự án lớn trên cả nước, đặc biệt là tại TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương và Bà Rịa - Vũng Tàu.

Ông Đặng Quang Vinh, Chủ tịch Tập đoàn Anh Vinh ký kết chương trình đào tạo điều dưỡng với đối tác Cộng hòa Liên bang Đức /// Hà Nam Ninh

Ông Đặng Quang Vinh, Chủ tịch Tập đoàn Anh Vinh ký kết chương trình đào tạo điều dưỡng

với đối tác Cộng hòa Liên bang Đức

     Tập đoàn Anh Vinh được thành lập năm 2008 có vốn điều lệ 2.000 tỉ đồng, hoạt động đa ngành nghề và lĩnh vực. Tập đoàn không ngừng phát triển và đang kinh doanh 6 lĩnh vực: Giáo dục, y tế, cung ứng xuất khẩu lao động, bất động sản, vận tải và khai thác khoáng sản, tư vấn thiết kế xây dựng và thương mại.

      Những bước đi vững chắc

     Đi vào hoạt động từ năm 2008, năm 2013 Tập đoàn Anh Vinh đã cho ra đời Trường cao đẳng Lê Quý Đôn Việt - Nhật tại P.Long Bình Tân, TP.Biên Hòa (Đồng Nai) quy mô 11,6 hécta. Đây là ngôi trường hiện đại đầu tiên tại Đồng Nai theo mô hình tiên tiến Viện - Trường, và được Thủ tướng Chính phủ đồng ý về chủ trương phát triển thành trường đại học y dược quốc tế trong thời gian tới. Nhà trường đang đẩy mạnh đào tạo khối ngành chăm sóc sức khỏe theo tiêu chuẩn của Nhật Bản với đội ngũ giảng viên trình độ cao, kinh nghiệm, tâm huyết. Sinh viên sau tốt nghiệp được các bệnh viện trên địa bàn tiếp nhận, hoặc trường đưa sang làm việc tại Nhật Bản, Đài Loan, Úc…

Các đối tác của Cộng hòa Liên bang Đức đến tìm hiểu hoạt động của Tập đoàn Anh Vinh

Các đối tác của Cộng hòa Liên bang Đức đến tìm hiểu hoạt động của Tập đoàn Anh Vinh

     Trường cao đẳng Lê Quý Đôn Việt - Nhật được tỉnh Đồng Nai tin tưởng giao nhiệm vụ đào tạo, đào tạo lại và đào tạo nâng cao cho đội ngũ cán bộ y tế tuyến huyện của 11 huyện, TX.Long Khánh, TP.Biên Hòa và một số bệnh viện tuyến tỉnh. Tháng 10.2017, Thứ trưởng Bộ Y tế Lê Quang Cường về thăm, làm việc với trường và đã đánh giá rất cao mô hình Viện - Trường hiện đại của Tập đoàn Anh Vinh đầu tư. Đặc biệt nhà trường đã tích cực tham gia đào tạo nguồn nhân lực y tế chất lượng cho địa phương và xuất khẩu sang các nước.

     Trường cao đẳng Lê Quý Đôn Việt - Nhật còn là đối tác chiến lược đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực khối ngành chăm sóc sức khỏe cho Bệnh viện đại học y dược Shing Mark. Đây là bệnh viện tư nhân lớn bậc nhất Đồng Nai do Đài Loan đầu tư. Sinh viên được đào tạo sâu về lý thuyết tại trường, thực hành và thực tập triển khai tại Bệnh viện đại học y dược Shing Mark. Khi ra trường, sinh viên được bệnh viện giữ lại làm việc, cam kết mức lương cao hơn các bệnh viện trên địa bàn và có thể sang làm việc dài hạn ở các bệnh viện của Tập đoàn Shing Mark tại Đài Loan.

     Đến thời điểm hiện tại, Tập đoàn Anh Vinh là đơn vị duy nhất tại tỉnh Đồng Nai được Bộ LĐ-TB-XH cấp Giấy phép cung ứng và xuất khẩu lao động. Tập đoàn đã ký kết hợp tác đưa lao động sang làm việc tại nhiều quốc gia, trong đó có Nhật Bản, Úc, New Zealand, Cộng hòa Liên bang Đức… Theo đó các đối tác sẽ cùng phối hợp với Tập đoàn Anh Vinh triển khai khép kín từ khâu tuyển sinh, đào tạo và đưa lao động đi xuất khẩu với chi phí thấp nhất, thời gian đào tạo ngắn, công việc ổn định và thu nhập cao.

Tập thể cán bộ, nhân viên Tập đoàn Anh Vinh nhân kỷ niệm 10 năm thành lập (2008-2018)

Tập thể cán bộ, nhân viên Tập đoàn Anh Vinh nhân kỷ niệm 10 năm thành lập (2008-2018)

     Uy tín từ những dự án trọng điểm

    Trong lĩnh vực xây dựng, Tập đoàn Anh Vinh được coi là đơn vị có nhiều kinh nghiệm, uy tín và tiềm lực tài chính hùng mạnh đảm bảo cho các dự án xây dựng được triển khai chất lượng và đúng thời gian. Tập đoàn đã từng trúng thầu và triển khai thành công nhiều dự án xây dựng lớn. Tại TP.HCM, một thành phố đang có tốc độ phát triển nhanh và năng động, Tập đoàn Anh Vinh đã và đang hiện diện và tham gia vào nhiều dự án lớn.

     Tháng 4.2018, Tập đoàn Anh Vinh đã được UBND TP.HCM giao nhiệm vụ lập đề xuất dự án nạo vét tuyến sông Tắc và xây dựng mới cầu Trường Phước (Q.9, TP.HCM) theo quy trình mới bằng hình thức đầu tư công tư (BT), xây dựng chuyển giao. Trước đó dự án này đã được thành phố phê duyệt kết quả lựa chọn hồ sơ đề xuất dự án theo hình thức BT với tổng mức đầu tư lên đến 1.173,4 tỉ đồng. Theo Sở GT-VT TP.HCM, dự án đầu tư nạo vét tuyến sông Tắc hoàn thành sẽ làm tăng sản lượng hàng hóa ra vào các cụm cảng bằng đường thủy, kéo giảm chi phí vận chuyển hàng hóa do rút ngắn hành trình, đồng thời còn giảm tải cho hệ thống đường bộ vào cảng Cát Lái vốn quá tải ở khu vực phía Đông thành phố.

     Không dừng lại ở đó, Tập đoàn Anh Vinh còn đề xuất với TP.HCM tham gia triển khai các dự án liên quan đến nạo vét, chỉnh trang các kênh rạch, xây dựng cầu đường và đã được thành phố phê duyệt. Trong đó dự án nạo vét tuyến rạch Môn - sông Kinh và rạch Bà Đa - rạch Giáng; xây dựng cầu Me và cầu Đình trên đường Long Thuận nối dài thuộc địa bàn Q 9 với tổng mức đầu từ trên 868 tỉ đồng… Mới đây Tập đoàn Anh Vinh còn đề xuất với thành phố xin đầu tư cải tạo chỉnh trang nhà ven kênh rạch Văn Thánh (Q.Bình Thạnh) để giải quyết chống ngập cho thành phố theo hình thức công tư BT.

Tác giả bài viết: Hà Nam Ninh 

Nguồn tin: Báo Thanh Niên