Anh vinh group


Công bố hiệu trưởng trường Cao đẳng Lê Quý Đôn
 2024-01-20

Ông Lê Minh Thanh (phải) nhận quyết định công nhận hiệu trưởng trường Cao đẳng Lê Quý Đôn. Ảnh: Đơn vị cung cấp.Ông Lê Minh Thanh (phải) nhận quyết định công nhận hiệu trưởng trường Cao đẳng Lê Quý Đôn. Ảnh: Đơn vị cung cấp.

Trong buổi Lễ, ông Đặng Quang Vinh - Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Anh Vinh, thừa uỷ nhiệm của Bộ Lao động -Thương binh và Xã hội đã công bố quyết định công nhận hiệu trưởng cho Thạc sĩ Lê Minh Thanh.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Lê Minh Thanh cho biết nhà trường hiện là cơ sở giáo dục nghề nghiệp được chú trọng của Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội, chính vì thế bản thân ông cũng như lãnh đạo Tập đoàn luôn thôi thúc tìm hướng đi mới, giải pháp mới để tạo ra nguồn nhân nhân lực chất lượng cao đóng góp cho xã hội.

Các nhiệm vụ chính mà nhà trường đặt ra như định hướng đào tạo phát triển năng lực nghề nghiệp cho các ngành nghề thuộc lĩnh vực công nghệ, công nghiệp, sức khỏe, cung ứng nhân sự, cung ứng nhân lực...

Để thực hiện được mục tiêu này, trước mắt, nhà trường sẽ tập trung xây dựng kế hoạch tái cơ cấu lại cấu trúc để từng bước thực hiện.

Được biết trước khi được công nhận là Hiệu trưởng, Thạc sĩ Lê Minh Thanh có thời gian dài giữ chức Quyền Hiệu trưởng nhà trường.

Trong những năm qua, Trường Cao đẳng Lê Quý Đôn và Tập đoàn Anh Vinh đã phát triển mô hình hợp tác lâu dài, đưa người lao động nước ngoài, đồng thời tăng cường tuyển sinh trong nước để cung cấp nhân sự, lao động lành nghề cho các doanh nghiệp trong - ngoài nước.