GIỚI THIỆUGiới thiệu Công ty admin | 20/09/2018 15:33:26

Tập đoàn Anh Vinh là doanh nghiệp kinh doanh đa ngành nghề, hoạt động trên phạm vi cả nước và quốc tế.

Quá trình xây dựng và trưởng thành, Tập đoàn Anh Vinh được khách hàng, chủ đầu tư, các đơn vị liên danh, liên kết trong và ngoài nước biết đến là một nhà thầu chuyên nghiệp ở các lĩnh vực đầu tư, thi công xây dựng các công trình dân dụng & công nghiệp, công trình thủy, hạ tầng kỹ thuật, giao thông và các công trình công ích.

Nhằm đa dạng hóa lĩnh vực hoạt động với phương châm “Phát triển kinh tế song hành cùng phát triển tri thức”, Tập đoàn Anh Vinh đã mở rộng hoạt động kinh doanh sang các lĩnh vực như: Mở trường đào tạo cao đẳng, trung cấp. Ưu tiên đào tạo các ngành nghề mũi nhọn. Liên kết với các tập đoàn lớn của Nhật Bản để đào tạo và xuất khẩu lao động sang Nhật; hoạt động tư vấn đầu tư trong và ngoài nước.

Với phương châm uy tín và chất lượng là hàng đầu, Tập đoàn chúng tôi với tổ chức đội ngũ cán bộ khoa học kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, đủ điều kiện để thực hiện tốt các dự án đòi hỏi các vấn đề kỹ thuật phức tạp. Ngoài ra, chúng tôi cũng liên danh, liên kết và hợp tác đầu tư với các tổng Tập đoàn lớn trong cả nước để bổ sung thiết bị, nguồn vốn nhằm đầu tư xây dựng các dự án mang tầm cỡ quốc gia, các công trình có tính chất đặc biệt của Nhà nước.

Để giữ uy tín, chất lượng thi công xây lắp các công trình, chúng tôi tiến hành xây dựng các quy trình quản lý chất lượng cho nội bộ Tập đoàn một cách hợp lý, hiện đại và phù hợp với các tiêu chuẩn hiện hành. Đồng thời, Tập đoàn Anh Vinh với chiến lược và tầm nhìn dài hạn, mạnh dạn đầu tư, bổ sung đội ngũ kỹ sư trẻ cho lực lượng cán bộ kỹ thuật chuyên ngành, gắn với việc đầu tư đổi mới công nghệ và thiết bị thi công các ngành mũi nhọn để đáp ứng kịp thời với nhu cầu phát triển của xã hội.   

 Đặc trưng của Cổ Phần Tập đoàn Anh Vinh chính là mô hình Tập đoàn gắn với nhà trường thành một chỉnh thể thống nhất, gắn chặt phát triển kinh tế với phát triển trí thức; nhà trường với xã hội; đào tạo với sản xuất kinh doanh. Đây chính là lợi thế lớn nhất của Cổ Phần Tập đoàn Anh Vinh. Với đội ngũ giảng viên chuyên trách giảng dạy đồng thời đã nhiều năm trải nghiệm thực tiễn trên lĩnh vực sản xuất, kinh doanh; gắn bó và từng thi công, điều hành các dự án lớn của Tập đoàn. Do đó việc tiếp nhận, đào tạo và chuyển giao công nghệ từ lý thuyết đến thực hành cho tất cả cán bộ công nhân viên cũng như sinh viên cực kỳ thuận lợi và hiệu quả.

Lực lượng sinh viên được đào tạo tại trường khi tốt nghiệp đạt loại khá, giỏi sẽ được Tập đoàn tuyển dụng vào làm việc và được tạo cơ hội để phát triển nghề nghiệp bền vững nhất.

Tập đoàn Anh Vinh luôn là đối tác đáng tin cậy cùng các bạn. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn, được tạo cơ hội hợp tác đầu tư, xây dựng và đào tạo với chất lượng và giá thành tối ưu nhất!

 

                                                          TẬP ĐOÀN ANH VINH

                                                         CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

           ĐẶNG QUANG VINH

 

CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ ĐẶNG QUANG VINH

Giới Thiệu Tập Đoàn Anh Vinh

Giới Thiệu Về Trường Cao đẳng Lê Quý Đôn Việt - Nhật: